fbpx
bo-beefsteak copy

Cách làm bò beefsteak ngon chuẩn như nhà hàng

?THỊT BÒ FUJI BÍT TẾT NHẬP KHẨU NHẬT BẢN ? – 200gr – 134k – đóng gói hút chân không.

(tặng kèm 01 gói nước sốt FUJI với mỗi miếng bò 200gr)

??Cách làm bò beefsteak ngon chuẩn như nhà hàng??

Món bò beefsteak luôn huyễn hoặc bất kỳ ai khi đã một lần thưởng thức. Và giả dụ bạn cũng là một fan mến mộ yêu thích món ngon này, vậy thì đừng lần khần khi cùng Greengood đến với cách làm bò beefsteak ngon.

Cách làm bò beefsteak ngon dành cho bạn đây:

– Rau mầm bạn đem nhặt bỏ rễ và lá lúa, rửa sạch và để ráo.
– Chanh bổ đôi, vắt lấy nước cốt và đem loại bỏ hạt.
– Tỏi bóc vỏ, thái lát mỏng, nếu sử dụng đã có lõi xanh thì bạn đem lọc bỏ phần lõi này đi nhé.

Bắc chảo lên bếp, làm nóng 1 chút dầu ăn và cho vào vào phi thơm. Khi cho tỏi vào bạn nhớ để lửa nhỏ để tỏi dần dần ngả sang sắc vàng nâu. Vớt tỏi chiên ra khăn giấy còn phần dầu chiên tỏi bạn đem trút ra bát nhỏ.

Đến với thịt bò, lúc này bạn đem rửa sạch, dùng khăn sạch thấm khô. Nếu miếng thịt bò bạn nên lựa chọn THĂN NGOẠI BÒ, phần thịt này mềm, có lẫn ít mỡ nhưng không phải mỡ “gây” như phần khác.

Sau đó, bạn rắc lên trên một tẹo muối và hạt tiêu, để chừng 15 phút cho thịt bò ngấm vị.

Bắc chảo lên bếp, cho dầu chiên tỏi và chảo, khi dầu chiên nóng nhưng chưa bốc khói, bạn cho thịt bò vào chiên.

Cho thịt bò vào và chiên chừng 1,5 – 2 phút, trong tiến độ chiên bạn không cần lật quá nhiều đâu nhé. Khi thịt bò chín vàng mặt dưới, bạn lật lên và tiếp tục chiên 1,5 -2 phút mặt còn lại vào là được.

Khi miếng thịt bò đã chín, bạn vắt nước nước cốt chanh và rưới rượu chát lên miếng thịt bò. Bạn có thể cắt miếng thịt bò ngay trong chảo hoặc chờ nguội một tẹo và cho ra ngoài cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn.

Sau khi cắt xong, bạn cho miếng thịt bò ra đĩa và bày trí song song rau mầm và tỏi chiên nhé.

Bạn thấy cách làm bò beefsteak ngon của chúng ta có đơn giản không?

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY