Thịt gà đông lạnh có tốt không? Giá thịt gà đông lạnh có hợp lý không? Người tiêu dùng vẫn đang hoang mang khi chọn mua giữa thịt gà tươi và thịt đông lạnh. Hãy để Gmark giải đáp hết thắc mắc của bạn nhé!
Thịt Gà Đông Lạnh Khác Với Thịt Gà Tươi Như Thế Nào?
Về phương diện ẩm thực, thịt gà tây đông lạnh không khác mấy so với thịt gà tươi. Thịt gà được đem đi đông lạnh và duy trì ở nhiệt độ phù hợp. Do đó, thịt vẫn giữ được mùi vị cũng như độ ngon.
Điểm nổi bật hơn của thịt gà tây đông lạnh là có thể sử dụng trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, khi bán gà đông lạnh, các công ty nhập khẩu thường ghi thời hạn sử dụng là “Best before day” tức là ngon nhất khi sử dụng trước ngày …ghi trên bao bì.
Có nhiều người suy nghĩ gà đông lạnh không ngon, không có chất dinh dưỡng và không đáng mua. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy thì đã nhầm rồi nhé! Gmark sẽ cho bạn thấy giá trị mà gà đông lạnh nhập khẩu mang lại.
Tại Sao Nên Lựa Chọn Thịt Gà Đông Lạnh Nhập Khẩu?
Chất Lượng Hàng Đầu:
- Thịt được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nga,….là những nước có nền công nghệ chăn nuôi hiện đại và phát triển nhất.
- Quy trình chăm sóc nghiêm ngặt từ việc chọn giống, thức ăn, nước uống và môi trường sinh trưởng.
- Quy trình giết mổ khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế. Cấp đông giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thịt gà và chống vi khuẩn xâm nhập.
Tươi Ngon Tự Nhiên – An Toàn Sức Khỏe:
- Gà đông lạnh được các chuyên gia đánh giá có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao mà ít người biết.
- Chân gà đông lạnh rất tốt cho cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa và chữa lành các vết thương.
- Thịt đảm bảo hàm lượng chất đạm, chất khoáng và các Vitamin có lợi cho cơ thể, đặc biệt là người muốn tăng cơ.
- Thịt gà còn hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh tim mạch và huyết áp cao.
Như vậy, khá rõ để thấy độ an toàn và giá trị mà thịt gà mang lại cho chúng ta phải không nào! Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, thịt đông lạnh khiến họ không cảm nhận được độ dẻo cũng như miếng thịt sẽ không ngon như thịt tươi. Điều này cũng không hề đúng. Bởi vì sau khi rã đông, gà vẫn giữ nguyên như ban đầu. Nhờ vào quá trình cấp đông và hút chân không, nên thịt không bị oxy hóa như thịt gà tươi.
Ngoài ra, khi sử dụng thực phẩm đông lạnh giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi chợ. Hơn thế nữa là yên tâm hơn khi ở Gmark – Thực Phẩm Nhập Khẩu nơi mua bán thịt đông lạnh uy tín, chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và được bảo quản đúng quy cách. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào? Vì thế, hãy gạt bỏ những định kiến với thực phẩm và an tâm sử dụng nhé!
Vì Sao Nên Chọn Mua Thịt Gà Đông Lạnh Nhập Khẩu Tại Gmark?
Gmark – Nơi mua bán thịt gà đông lạnh chất lượng: Thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ chăn nuôi hiện đại như Nga, Úc, Canada….
Thịt tươi ngon – An toàn cho người dùng: Thực phẩm lấy từ giống thịt gà, thịt heo danh tiếng của thế giới. Được chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, cho ra sản phẩm chất lượng cao, thơm ngon hảo hạng.
Hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu vận chuyển đến bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, luôn hướng tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Giá thịt gà đông lạnh hợp lý: Chúng tôi cam kết bán thịt gà đông lạnh với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
Một Số Sản Phẩm Gà Đông Lạnh Tại Gmark:
Giá bán: 110.000đ/kg
Đây là phần giữa khe nách của con gà, được coi là phần thịt siêu ngon nhất. Nhiều nạc nhưng ăn ko bị khô, cánh giữa gà được tách ra riêng biệt. Cực kỳ hữu dụng với những gia đình có trẻ con hoặc với những bạn mê mẩn món cánh gà chiên nước mắm, hoặc gà rán…
Giá bán: 99.000đ/kg
Có thể chế biến được nhiều món ngon như ngâm sả ớt, nộm chân gà, chân gà sốt cà. Miếng da gà béo ngậy, miếng gân sần sật trong miệng khiến bất kì ai ăn một lần cũng phải nhớ mãi.
Gmark – Best Frice Food Goods
Liên hệ ngay: 0902.977.565
Add comment