fbpx
ca-trich-ep-trung-1

??Món ăn gây nghiện vì quá ngon nhưng ai cũng “hoang mang” khi nếm thử ??⁉️⁉️

⚠️⚠️Mặc dù món ăn này là tên của một loại cá nhưng khi ăn, tất cả mọi người nói rằng nó không có thịt cá, mùi vị cũng khác hẳn.

⁉️ Cá trích ép trứng là gì???

☑️☑️Cá trích ép trứng trong tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần cá sống được ngâm dấm, cá trích ép trứng được làm từ fillet cá trích ở trên, bên dưới người ta ép trứng cá chuồn (cá bay). Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái ròn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm.

??Cách ăn cá trích ép trứng

☑️☑️CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG ngon nhất là ăn Sashimi với mù tạc (washabi).
Cá trích đã được ngâm dấm nên thịt đã tái chín và ép với trứng cá chuồn có thể ăn ngay mà không cần sơ chế hay đun nấu thêm. Với đặc điểm là đồ sống và là một loại sashimi nên cá trích ép trứng thường được ăn với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi fillet ăn kèm mù tạt và một điều không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Nhật đó chính là gừng hồng Nhật Bản ăn kèm giúp cân bằng lại vị giác để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị các món ăn khác.??

⁉️⁉️ Mua cá trích ép trứng ở đâu tphcm???

1kg cá trích ép trứng có thể đáp ứng được cho khoảng 4 – 5 người lớn ăn.
Chỉ cần click http://greengood.vn/product/ca-trich-ep-trung-nhat-ban/ add sản phẩm vào giỏ và đặt hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, nhanh nhất, bảo quản tốt đến tận tay khách hàng.
Ngoài ra Greengood có tách lẻ 300gr để phục vụ các bạn có nhu cầu dùng thử http://greengood.vn/…/ca-trich-ep-trung-vang-nhat-ban-300g…/

GREEN GOOD – SẢN PHẨM XANH _ THỰC PHẨM SẠCH
? 535/25 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
☎️ 0333 825 336
? wwww.greengood.vn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY