fbpx
CHÍNH SÁCH HỢP TÁC VỚI CỬA HÀNG GMARK NHƯỢNG QUYỀN

Kính gửi: Quý đối tác nhượng quyền,

Với nhiều năm trên thị trường, Công ty TNHH Thương mại GREENGOODS không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Công ty GREENGOODS luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác.

Công ty TNHH Thương mại GREENGOODS tìm đối tác muốn mở cửa hàng Gmark nhượng quyền phân phối toàn quốc.

Hợp tác với GREENGOODS cửa hàng Gmark nhượng quyền được gì?

­­­– Không tốn chi phí nhượng quyền thương hiệu thực phẩm GREENGOODS.

–  Dễ làm, dễ quản lý.

– Thu nhập 100 triệu / tháng.

Sản phẩm Cung cấp cho cửa hàng nhượng quyền

– Thịt bò nhập khẩu.

– Thủy hải sản nhập khẩu.

– Thực phẩm Sashimi.

–  Gia vị và thực phẩm khô.

Các Chính sách hợp tác

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, GREENGOODS phát triển hệ thống cửa hàng Gmark nhượng quyền và hỗ trợ hệ thống cửa hàng dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau.

I.Nguyên tắc hợp tác bền vững

– GREENGOODS chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng cửa hàng Gmark nhượng quyền.

– Quan tâm, hỗ trợ cửa hàng Gmark nhượng quyền nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

– Bảo vệ khách hàng cho cửa hàng Gmark nhượng quyền, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

– Cùng cửa hàng Gmark nhượng quyền mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của cửa hàng Gmark nhượng quyền, mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với giá cả hợp lý.

II.Chính sách giá và chiết khấu dành cho cửa hàng Gmark nhượng quyền

– Giá bán thống nhất trên toàn hệ thống và lợi nhuận cam kết bán lẻ 25% trở lên.

– Đối với các cửa hàng Gmark nhượng quyền tự trang bị tủ kệ và thiết bị trưng bày sẽ có chiết khấu lợi nhuận khác. Vui  lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

– GREENGOODS gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho cửa hàng Gmark nhượng quyền. Giá bán lẻ trong bảng báo giá và trên website là giá đã có VAT 10%.

– Thay đổi giá bán các sản phẩm GREENGOODS sẽ thông báo trước 2 tuần cho các cửa hàng Gmark nhượng quyền.

– Công ty cam kết cung cấp sản phẩm cho cửa hàng Gmark nhượng quyền theo đúng giá quy định trong bảng báo giá.

– GREENGOODS sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với cửa hàng Gmark nhượng quyền bán được nhiều sản phẩm.

III. Hợp đồng & công nợ

– Sau khi hai bên ký hợp đồng, cửa hàng Gmark nhượng quyền sẽ được hỗ trợ công nợ,  gối đầu đơn hàng.

– Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, cửa hàng Gmark nhượng quyền sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.

IV.Hỗ trợ cửa hàng Gmark nhượng quyền

1.Hỗ trợ về Marketing:

GREENGOODS sẽ hỗ trợ chạy quảng cáo để đưa khách hàng đến cửa hàng (miễn phí cho năm đầu). Từ năm thứ 2 sẽ tính 2% trong doanh số nhập hàng trực tiếp của cửa hàng Gmark nhượng quyền.

– Cửa hàng Gmark nhượng quyền được hỗ trợ catalogue, tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm để cửa hàng Gmark nhượng quyền có thể để tại cửa hàng.

– Công ty sẽ hỗ trợ tủ, kệ trưng bày sản phẩm cho cửa hàng Gmark nhượng quyền cần hỗ trợ.

– Tư vấn, hỗ trợ bán hàng cho nhân viên bán hàng của cửa hàng mới.

– Hướng dẫn và hỗ trợ cửa hàng bán hàng vào các nhà hàng, khách sạn trong vòng bán kính 2km.

– Cửa hàng Gmark nhượng quyền được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.

– Cửa hàng Gmark nhượng quyền được đào tạo về kiến thức quản lý và bán hàng bài bản.

– Thông tin cửa hàng Gmark nhượng quyền sẽ được cập nhật trên trang website, fanpage của GREENGOODS

– Khi tham gia đấu thầu và dự án, GREENGOODS sẽ tư vấn và hỗ trợ về giải pháp, kỹ thuật nếu có yêu cầu.

2.Hỗ trợ về hàng hóa:

– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, cửa hàng Gmark nhượng quyền sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, GREENGOODS sẽ hỗ trợ tối đa cửa hàng Gmark nhượng quyền để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

– Công ty hỗ trợ giao hàng đến tận tay Khách hàng của cửa hàng Gmark nhượng quyền, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho GREENGOODS đến điểm giao nhận của cửa hàng Gmark nhượng quyền.

V.Yêu cầu đối với cửa hàng Gmark nhượng quyền

– Cửa hàng Gmark nhượng quyền chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

– Cửa hàng Gmark nhượng quyền xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho GREENGOODS để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

– Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách

– Trong vòng 3-6 tháng sau khi cửa hàng Gmark nhượng quyền đăng kí khu vực phát triển mà chưa triển khai bán hàng thì GREENGOODS sẽ chuyển giao khu vực đó lại cho đối tác nhượng quyền đăng ký kế tiếp.

– Hỗ trợ, kết hợp với GREENGOODS khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của cửa hàng Gmark nhượng quyền.

– Nếu là cửa hàng Gmark nhượng quyền phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Mức giá cửa hàng Gmark nhượng quyền bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của GREENGOODS, không bán phá giá.

Cá nhân hoặc công ty có nhã ý hợp tác với GREENGOODS vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể.

ĐT: 0902977565

Website: https://greengood.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN

  • info@greengood.vn
  • 092977565